Có tăng được kích thước dương vật

Có tăng được kích thước dương vật

Gel có tăng được kích thước dương vật Titan là bước đột phá mới trong việc tăng kích thước cậu nhỏ mà các nhà y học Nga đã phát minh thành công. Có nhiều trẻ nhỏ dậy thì sớm về sinh lý nhưng lý trí, tâm lý lại phát triển không song hành. Vì vậy, nhiều trẻ dậy thì sớm lớn hẳn so với các bạn, nồng độ sinh dục tăng cao nên có nhu cầu sinh lý như người trưởng thành, từ đó rất dễ bị quấy rối tình dục. Mặt khác, những đứa trẻ dậy thì sớm còn nhiều nguy cơ khác như nhiễm trùng sinh dục, bất lực do thủ dâm và kéo dài “cậu nhỏ” sớm.

Nâng tạ lên – xuống chậm rãi và thực hiện trong vòng từ 10–30 lần.

Chất lượng tinh trùng được xem là yếu tố đầu tiên di truyền gen sang đứa trẻ sau này. Chính vì thế mà nếu chất lượng chúng kém thì sẽ có khả năng truyền những bất thường về nhiễm sắc thể và di truyền sang con. Một nghiên cứu được thực hiện có tăng được kích thước dương vật từ năm 1996 đã chỉ ra mối liên quan mật thiết giữa lượng kẽm và nồng độ Testosteron. Những nam giới trẻ tuổi được thực hiện chế độ ăn rất ít kẽm để họ phát triển tình trạng thiếu kẽm. Sau đó đo lượng Testosteron sau 20 tuần thực hiện chế độ ăn nghèo kẽm, đã cho thấy sự tụt giảm đáng kể Testosteron (khoảng 75%).

Thay đổi ở nam giới: Ở nam giới, ở tuổi 45-50, thời kỳ mãn nam (andropause), hệ sinh dục nam có những thay đổi nhẹ nhàng hơn: (1) tinh trùng vẫn được sản xuất với số lượng ít và vẫn thụ tinh được. Đã có trường hợp có con ở tuổi trên 90, “lão bạng sinh châu”, (2) Nội tiết nam từ tinh hoàn có ít hơn, nhưng sự giảm thiểu này không ảnh hưởng gì tới khả năng giao hợp, (3) Tinh dịch còn được sinh tổng hợp với khối lượng hơi giảm.

Tuy xếp hàng bét nhưng họ lại có khả năng làm thỏa mãn bạn tình cao nhất trong các khu vực có tăng được kích thước dương vật khảo sát. Và điều này còn đáng tự hào hơn cả việc có một cậu nhỏ “cao lớn” nhưng chẳng “thích thú” được lâu dài.

Nhân sâm: Thành phần giúp tăng cương sức khỏe nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Giúp nam giới tăng khả năng sinh tinh trùng và dưỡng tinh.

Mặc cảm về kích thước “súng ống” không được “to con”, nhiều quý ông đã tìm đến các loại bao cao su size nhỏ. Bao có tăng được kích thước dương vật cao su size nhỏ được quy ước với các có kích cỡ từ 49mm trở xuống. Về mặt lý thuyết thì có các cỡ như: size 49mm, 47mm, 46mm, 45mm, 41mm.

Sản phẩm chứa dược phẩm quý hiếm có công dụng tăng cường hóc môn nam giới tự nhiên trong máu làm chậm quá trình mãn dục, tăng lượng tinh binh hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi dương vật đã cương cứng đút dương vật vào bên trong ống tập thông qua ron cao su, dùng lực tay bóp để hút hơi bên trong ống tập ra ngoài, khi có cảm giác dương vật khó chịu có tăng được kích thước dương vật thì dừng lại, để dương vật trong trạng thái được kéo giãn từ 2-5 phút tùy sức chịu đựng.

Đánh giá bài viết: 4,97
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 278
Số lượng đánh giá: 44

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *